Bản xem trước mùa giải 2009 Cincinnati Bengals NFL

Cá cược bóng đá NFL là tất cả về việc tìm kiếm một đội bị đánh giá thấp và đưa họ đến chiến thắng trên dòng tiền. Nếu bạn có thể tìm thấy ai đó mà các chuyên gia không tin tưởng và chọn họ để giành chiến thắng, bạn có cơ hội kiếm tiền rất tốt. Đừng mong đợi Cincinnati Bengals là đội đó vào năm 2009. Họ có thể sẽ đáng nể hơn năm nay so với năm ngoái. Nhưng nghiêm túc mà nói … làm sao chúng có thể tệ hơn được nữa? Họ là đội tệ nhất giải đấu năm ngoái và họ chỉ có thể đi lên từ đó.

Tin tốt lành: Điều tốt nhất mà người Bengal mong đợi ở mùa giải này là sự trở lại của bộ tứ vệ bị chấn thương Carson Palmer. Palmer đã phải ngồi ngoài phần lớn mùa giải năm ngoái vì chấn thương. Sự vắng mặt của anh ấy đã gây ra hiệu ứng domino cho phần còn lại của son heung-min đội hiện tại đội. Hai máy thu rộng tầm cỡ Pro Bowl hầu hết không phải là yếu tố. Nếu không có một tiền vệ, những người nhận bóng không thể lấy được bóng. Điều này lại cho phép các đội gian lận và dừng cuộc chạy. Nếu không có một pha phạm lỗi nào có thể khiến hàng thủ ngã xuống sân, hàng thủ không được nghỉ ngơi nhiều và thi đấu khá tệ theo đúng nghĩa của họ. Bengals đã bổ sung một vài cầu thủ giỏi trong mùa giải ngoài cuộc. Họ đã thêm một máy thu tốt trong Laveranues Coles từ Jets. Họ đã thêm vào sự an toàn của một tên tuổi lớn ở Roy Williams và khả năng phòng thủ lớn ở Tank Johnson. Hai lựa chọn dự thảo đầu tiên của họ đã mang về một số tài năng tốt ở Andre Williams và Rey Maualuga. Họ hy vọng rằng Maualuga có thể mang lại một số khả năng lãnh đạo cho hàng thủ.

Tin xấu: Người Bengal mất đầu thu tốt nhất của họ ở T.J. Houshmandzadeh đến Seahawks. Bây giờ họ chỉ còn lại Chad Ochocinco và Coles để lo các nhiệm vụ tiếp nhận. Sự mất mát của T.J. sẽ được cảm nhận trong hành vi phạm tội năm nay. Bengals cũng phải lo lắng về những rắc rối pháp lý thường thấy cho các cầu thủ của họ. Mặc dù có nhiều cầu thủ gặp rắc rối pháp lý nhất trong vài năm qua, nhưng họ vẫn tiếp tục đánh cược với Tank Johnson và Andre Smith. Điều này có nghĩa là họ vừa bổ sung thêm hai cầu thủ đáng ngờ vào đội hình. Đối với những người bạn đã bỏ lỡ nó, Tank đã gặp rắc rối với một khẩu súng vài năm trước và Smith đã phát điên trong sự kết hợp NFL năm nay. Anh ấy mất phong độ cho buổi giới thiệu lớn nhất trong đời và sau đó quyết định nghỉ việc và về nhà. Anh ta giống như một quả bom hẹn giờ chỉ chực chờ phát nổ.