บุหรี่ไฟฟ้าส่งผลต่อการรับรู้ถึงแบรนด์อย่างไร

มันยากมากที่จะเลิกสูบบุหรี่ ฉันจะรู้เพราะฉันเคยเป็นนักสูบบุหรี่เรื้อรังด้วยตัวเอง ที่ฉันเคยหาอะไรที่จะสูบบุหรี่ บุหรี่ของใช้อื่น ๆ (ถ้าคุณจับลอยของฉัน) และแม้แต่ใบโหระพา ใช่ใบโหระพา – ผ่านที่คุณใช้สําหรับการปรุงอาหาร พอตใช้แล้วทิ้ง ฉันและลูกพี่ลูกน้องของฉันเคยได้รับผ้าเช็ดปากที่เต็มไปด้วยใบโหระพาและจุดไฟ – หวังว่ามันจะทําให้เรา “รู้สึกดี”

Electriccigarette

หากคุณสูบบุหรี่ความอยากของคุณมากเกินไปให้โทรหาคนที่คุณรักเพื่อขอคําแนะนํา แจ้งให้สมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนทราบว่าบุคคลอาจมีปัญหาทางการเงิน การใช้เวลาบนโทรศัพท์จะทําให้คุณเสียสมาธิเมื่อความอยากผ่านไปและเป็นเรื่องดีที่จะเข้าใจว่าคุณมีการสนับสนุนในการต่อสู้กับนิโคติน

อย่าพยายามเลิกตัวเองทั้งหมด แจ้งให้ครอบครัวและเพื่อนของคุณทราบถึงแผนการที่จะลาออกและยอมรับความรักกําลังใจและการสนับสนุนของพวกเขาในขณะที่คุณต่อสู้กับการต่อสู้ของคุณ พิจารณาเข้าร่วมวงดนตรีสนับสนุน เพียงแค่พูดกับคนอื่น ๆ ที่ผ่านการต่อสู้เดียวกันนี้จะให้แรงจูงใจเพิ่มเติมที่จะสูญเสียกิจวัตรประจําวัน

ไม่นานนักฉันก็กลับมาสูบบุหรี่เกือบแพ็คต่อวันอีกครั้ง . ฉันจะไม่แม้แต่จะพยายามเลิกสูบบุหรี่ใน 5 ครั้งต่อมา ฉันอยู่ในความเมตตาของนิโคตินโดยสิ้นเชิง

บริการของศูนย์เลิกบุหรี่ให้บริการฟรีแก่สาธารณชน เช่นเดียวกับโปรแกรม NHS Quit Smoking อาจได้รับการดาวน์โหลดเครื่องวัดการสูบบุหรี่ที่ติดตามปริมาณบุหรี่ที่คุณสาร

นั่นเป็นเพียงบางส่วนแรกเท่านั้น นอกจากนี้คุณยังเพื่อที่จะมุ่งเน้นไปที่ทุกสิ่งที่คุณอาจได้รับทางร่างกายการเงินสังคมอารมณ์และจิตวิญญาณหากคุณเลิกสูบบุหรี่ตอนนี้และตลอดไป

หากคุณเหนื่อยกับการถูกปกครองจากความต้องการของคุณที่จะประสบกับบุหรี่ตอนนี้คุณหยุดครึ่งทางแล้ว คําแนะนําที่คุณควรให้เบาะแสควรกระตุ้นให้คุณเลิกสูบบุหรี่ในที่สุด ใช้รอยแตกที่บางกลยุทธ์ที่แตกต่างกันที่คุณเพิ่งอ่านเพื่อให้คุณออกจากความปรารถนาที่จะสูบบุหรี่กลับของ